iAuthoringTools

SỐ HÓA BÀI GIẢNG E-LEARNING TƯƠNG TÁC CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG ĐẾN THẾ

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

iAuthoringTools là sự đột phá cho phần mềm E-learning tại Việt Nam, được tích hợp đầy đủ các tính năng hỗ trợ sản xuất nội dung đào tạo chuẩn E-learning quốc tế từ đơn giản đến phức tạp. iAuthoringTools không chỉ ra đời với mục đích hướng đến các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, trường học đào tạo trong nước mà còn hướng đến mục tiêu chinh phục cả thị trường quốc tế. Đáp ứng được yêu cầu của tất cả người dùng, từ những người mới bắt đầu đến những chuyên gia giàu kinh nghiệm trên thế giới.

iAuthoringTools là gì?

Bạn có thể tham khảo kho nội dung tương tác mẫu của iAuthoringTool như: Kho Template, giáo cụ số... đặc biệt là bộ 6 loại tương tác phổ biến nhất hiện nay (kéo thả; ghép nối; điền khuyết; sắp xếp; lựa chọn; phân loại). Hoặc bạn cũng có thể chỉnh sửa nội dung theo ý muốn bằng cách chỉ cần thay nội dung là có ngay sản phẩm của riêng mình.

Kho nội dung mẫu thông minh, đa dạng

Bộ công cụ tiện lợi hỗ trợ bạn thiết kế nội dung nhanh chóng và thuận tiện: Kho ảnh nền, hình ảnh, phim hình, bộ văn bản... hay các bộ công cụ hình khối, vẽ, bảng, biểu đồ, sơ đồ tư duy...

Bộ công cụ thiết kế nhanh chóng

iAuthoring Tools hỗ trợ tải lên đa dạng các đối tượng media như: hình ảnh, phim hình, video, audio, PPT... từ máy tính cá nhân lên nội dung thiết kế. Hoặc bạn cũng dễ dàng tìm kiếm và sử dụng trực tiếp video, hình ảnh, phim hình bản quyền trên các nền tảng Youtobe, Pixabay, Pexels được tích hợp sẵn trên iAuthoringTools

Tải lên nhiều định dạng đa phương tiện

iAuthoringTools giúp dễ dàng đóng gói và xuất bản bài giảng tương tác đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế E-learning bao gồm các dạng: SCORM, ZIP, PDF...

Hỗ trợ xuất file E-learning chuẩn quốc tế

Thay vì tương tác bằng các công cụ vật lí như con chuột, chạm cảm ứng trên thiết bị, thì công cụ tương tác bằng giọng nói cho phép người dùng tương tác, điều khiển bài giảng bằng trực tiếp bằng giọng nói

Tương tác điều khiển bằng giọng nói

Bạn có thể dựng vào camera có sẵn trong các thiết bị, dùng để ghi hình được các hành động của cánh tay và ngón tay từ đó người dùng có thể tương tác trực tiếp với bài giảng.

Tương tác bằng cử chỉ hành động

TRẢI NGHIỆM NGAY

Các bài giảng đều do các giáo viên sáng tạo, đều được lồng ghép các trò chơi tương tác

Một số nội dung số hóa

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Câu hỏi thường gặp

02. Tôi có thẻ lấy các video trên youtube để chèn vào không?

Giáo viên có thể chèn video youtube trực tiếp thông qua công cụ tìm kiếm hoặc chèn dưới dạng đường link có sẵn vào bài giảng để đa dạng hóa nội dung bài dạy.

03. Tôi có thể sử dụng trực tiếp Template mẫu để thay nội dung không?

Giáo viên có thể sử dụng kho Template để thiết kế bài giảng. Hệ thống cung cấp hàng trăm Template khác nhau, giúp giáo viên có thể đa dạng hóa lựa chọn cho thiết kế nội dung dạy học, có thể dễ dàng chỉnh sửa một cách nhanh chóng.
Giáo viên sử dụng kho bài giảng định dạng PPTX có thể tải lên trực tuyến mà các hiệu ứng cơ bản vẫn được giữ, có thể sử dụng trực tiếp hoặc chỉnh sửa kết hợp với kho tài nguyên có sẵn để nâng cấp bài giảng.

01. Khi tải file PPTX lên thì các hiệu ứng trong PPTX có bị mất đi không?

Bản quyền © 2023 thuộc về Edulive. Bảo lưu mọi quyền.

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

Giáo viên

Trường học

Đào tạo nội bộ doanh nghiệp

Trung tâm kinh doanh giáo dục

Phòng học tương tác trực tuyến

Công cụ số hóa nội dung

Kinh doanh khóa học online

Địa chỉ: 107 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Hotline: 0335 831 155

Email: contact@edulive.net

Website: eduliveglobal.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI

TẢI XUỐNG ỨNG DỤNG

Giới thiệu

Sản phẩm

Về chúng tôi

Dành cho Giáo viên

Dành cho trường học

Đào tạo nội bộ doanh nghiệp

Kinh doanh khóa học online

Trung tâm kinh doanh giáo dục

Công cụ số hóa nội dung

Phòng học tương tác trực tuyến